Hoan Đỗ added new product for sell.
  15 days ago
image

Trà dược liệu túi lọc Đinh lăng Pù Mát

Hà Nội

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

Theo Liên đoàn đái tháo đường thế giới (IDF), năm 2017 thế giới có 425 triệu người bị bệnh tiểu đường, tuổi từ 20 đến 79. Dự báo năm 2045 con số này là 629 triệu, tăng 48%. Tại Việt Nam, có khoảng 3,5 triệu người đang chung sống với bệnh đái tháo đường, mỗi năm có gần 29.000 người tử vong (mỗi ngày có ít nhất 80 người tử vong vì các biến chứng liên quan).
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn thì nguyên nhân chủ yếu của tình trạng ngày càng nhiều người bệnh là do chế độ ăn uống, vận động không hợp lý của lối sống hiện đại, bên cạnh yếu tố di truyền
Vậy bệnh nhân tiểu đường cần phải làm gì?
- Đi khám bệnh định kỳ hàng tháng, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ đều đặn mỗi ngày
- Chế độ ăn hợp lý: Không ăn đồ ngọt, mỡ động vật, hạn chế rượu bia…
- Thể dục hàng ngày: Để đảm bảo sức khỏe, bệnh nhân tiểu đường nên chọn các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ hoặc đi bộ nhanh, mỗi ngày tập 30 phút. "Tối thiểu mỗi tuần bạn nên tập thể dục 150 phút.
- Sử dụng dược liệu Dây thìa canh hàng ngày thay nước
Dây thìa canh, có tên khoa học là gymnema sylvestre, được sử dụng tại Ấn độ, Trung quốc hơn 2000 năm nay để trị bệnh nước tiểu ngọt như mật, nó còn có tên Gurmar, có nghĩa là kẻ huỷ diệt đường. Dây thìa canh được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước như Ấn độ với tên Diabeticin, Mỹ với tên Sugarest, Singapore với tên Glucos care, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc…
Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.
Đến nay đã có khoảng 70 nghiên cứu về Dây thìa canh trên thế giới, bao gồm cả nghiên cứu trên động vật và người, các nghiên cứu đã cho thấy tác dụng giảm đường huyết rất rõ rệt của Dây thìa canh.

Tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, một vùng trồng dược liệu Dây thìa canh rộng hơn 5 ha được trồng tại Công ty CP Dược liệu Pù Mát theo tiêu chuẩn Quốc tế GACP (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc: Good Agricultural and Collection Practices). Là địa chỉ tin cậy, uy tín cung cấp các sản phẩm như: Trà túi lọc Dây thìa canh; Cao Dây thìa canh và Trà hòa tan Dây thìa canh.

CÔNG TY CP DƯỢC LIỆU PÙ MÁT
- Địa chỉ: Khối 1, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An
- Điện thoại:
0983054184


Type New
Price $3 (USD)
Status In stock