NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀNH TINH ELON MUSK SẼ CÙNG TỔNG THỐNG DONALD J.TRUMP LÀM MẠNG XÃ HỘI MỚI.

•>> Ngay sau khi Tổng thống Donald Trump bị một số nền tảng mạng xã hội như Twitt, FB chặn, khoá và đánh sập tài khoản cá nhân, thì người giàu nhất hành tinh - Elon Musk lập tức tuyên bố “USE SIGNAL”, cùng Tổng thống Trump làm mạng xã hội mới.

•>> Hiện tại, tổng tài sản của Elon Musk là 195 tỷ đô la, vượt mặt Amazon để giành ngôi vị số 1 thế giới chỉ bằng 1 twitt in 1 ảnh ủng hộ Tổng thống Trump.

•>> Tỷ phú Elon Musk & Tổng thống Trump có mối quan hệ thông qua người chú ruột của ông Trump. Chú ruột của Tổng thống Trump cũng chính là người có ý tưởng lên sao Hỏa từ thiếu thời với những phát minh công nghệ.

Elon Musk - vị tỉ phú vừa đạt danh hiệu “Người giàu nhất thế giới” với tài sản ròng 195 tỉ USD và giá trị vốn hoá thị trường vượt mốc 700 tỉ USD tính đến ngày 07/01/2021, được cho là sẽ đích thân tạo ra & nâng cấp nền tảng công nghệ mới mang tên SIGNAL để thay thế cho Facebook, Twitter và sẽ có sự góp sức của tổng thống Trump. Đồng thời, Elon Musk cũng công khai tẩy chay Facebook và Whatsapp.

Động thái này được xem như một cái vỗ mặt trời giáng vào Mark Zuckerberg (CEO của Facebook), Jeff Bezos (CEO của Amazon) cũng như đám Big Tech độc tài còn lại. Thật thú vị khi thấy sự liên kết giữa Musk và Trump: một vị tỉ phú có số má (từng được ví như phiên bản “Iron Man” ngoài đời), cùng ngài tổng thống chính trực của một cường quốc.

Hãy kiên nhẫn cùng chờ xem họ sẽ làm những gì để cứu chính nghĩa thoát ra khỏi bàn tay của bọn Big Tech đang thao túng các nguyên thủ quốc gia trên toàn cầu. Và có lẽ, việc gầy dựng lại một thế giới ngay hàng thẳng lối ở tương lai cũng không còn là điều gì quá xa vời trong tầm tay của hai người đàn ông này.
Cre Man Huynh